WENet hợp tác với Luvina đẩy mạnh phát triển Software

Ngày 20/12/2023, dưới sự lãnh đạo của WENet – Ông Hoàng Minh Trí cùng Ông Lê Quang Lương của Luvina đã có buổi trao đổi làm việc tại văn phòng của Luvina về hợp tác nghiên cứu, phát triển Software nhằm phát triển công nghệ và ứng dụng của chúng tôi.

Theo nội dung buổi làm việc, Luvina sẽ là đối tác chiến lược phát triển phần mềm cho WENet, cùng WENet tạo ra những ứng dụng công nghệ hàng đầu hiện nay. Góp phần làm phong phú kho ứng dụng phần mềm của hiện có của WENet. Luvina cũng hỗ trợ, đặt mục tiêu giảm tối đa chi phí vận hành, đồng thời tăng số nhân sự của đơn vị phần mềm chiến lược.

Bên cạnh đó, Lãnh đạo 2 bên còn chia sẻ về việc đào tạo nguồn KHCN chất lượng cao bao gồm: IT, AI, bán dẫn để cùng hợp tác xây dựng hệ thống đào tạo chất lượng.

Buổi làm việc diễn ra trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc của WENet tại văn phòng Luvina. Môi trường làm việc lý tưởng, đầy đủ tiện ích, hệ thống trang thiết bị thông minh và hiện đại này là nơi làm việc của 750 chuyên gia CNTT.

Đối tác chiến lược phát triển software của WENet (Ảnh: WENet)

Luvina, là công ty chuyên thực hiện thiết kế, phát triển, bảo trì và vận hành các sản phẩm công nghệ thông tin chuyên cho thị trường Nhật Bản. Ngoài ra, Luvina còn sở hữu Luvina Academy chuyên đào tạo nguồn nhân lực về công nghệ thông tin. Năng lực của Luvina đã được chứng minh qua nhiều dự án lớn với nhiều đối tác và đều mang lại được thành công. Nhờ vào hệ thống nhân sự có chuyên môn cao, khả năng đáp ứng kỹ thuật tốt, đặc biệt hệ thống phần mềm có mức độ bảo mật thông tin cao. Năm 2022, Giải thưởng TOP 10 doanh nghiệp công nghệ thông tin Việt Nam được tổ chức bởi Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA).

Trụ sở tại Hà Nội của Luvina Software JSC (Ảnh: Luvina)

WENet là công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp các sản phẩm Wifi thế hệ 6 – 5G. Sau 1 năm nghiên cứu, WENet là công ty đầu tiên tại Việt Nam ra mắt dòng thiết bị Service Point thông minh – hoạt động dựa trên nền tảng điện toán biên, hỗ trợ các cơ quan Chính phủ, hệ thống y tế, hệ thống giáo dục, các tổ chức, doanh nghiệp, hộ gia đình vận hành những ứng dụng cần thiết, giúp truy cập mạng nhanh chóng mà không lo bị gián đoạn, nhờ vậy mang đến giải pháp vốn là điều bất khả thi trước đây cũng như gia tăng mạnh mẽ hiệu suất hoạt động và tiết kiệm chi phí tối đa.

Đại diện lãnh đạo Luvina và WENet chụp ảnh lưu niệm (Ảnh: WENet)

Trong hệ thống đối tác chiến lược của WENet thì Luvina là những đối tác tin cậy và có triển vọng phát triển bền vững./.

Facebook
Twitter
Pinterest
WhatsApp
Email
Print