Trang chủ

Nâng cao tương tác của người tiêu dùng thông qua điện toán biên

Việc điều chỉnh nội dung và ứng dụng theo văn hóa, yêu cầu của từng đơn vị, thị trường đã cho phép phân phối nội dung chất lượng cao và tương tác với các phương tiện truyền thông dựa trên vị trí như bảng hiệu kỹ thuật số.

Công nghệ Service Point mang tính cách mạng của WENet


WENet chuyển đổi công nghệ điểm truy cập Wi-Fi bằng cách tích hợp các tính năng tiên tiến giúp tận dụng khả năng của Dịch vụ Wi-Fi với Điện toán biên.
Các thiết bị Service Point của WENet kết hợp điểm truy cập Wi-Fi linh hoạt dành cho doanh nghiệp với tài nguyên điện toán mở rộng thông qua ảo hóa, hợp lý hóa việc phát triển, thực thi và quản lý các ứng dụng ở biên mạng.

Công nghệ của chúng tôi

Công nghệ hàng đầu và được cấp bằng sáng chế

Nền tảng kinh doanh như 1 dịch vụ

Một nền tảng tương tác với người tiêu dùng dựa trên vị trí được thiết kế để cung cấp các “Dịch vụ được quản lý” nhằm cho phép triển khai quy mô lớn. Các chức năng quản lý dịch vụ có thể mở rộng bao gồm cung cấp dịch vụ và đảm bảo dịch vụ để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng. Các thiết bị biên hỗ trợ bản địa hóa nội dung và ứng dụng để nâng cao trải nghiệm người dùng.
Khám phá

Ứng dụng sáng tạo

Bản địa hóa nội dung và ứng dụng cho phép phát triển các ứng dụng sáng tạo dựa trên vị trí. WENet cho phép khách hàng sử dụng thiết bị di động để tương tác với các phương tiện dựa trên vị trí như bảng hiệu kỹ thuật số, tạo ra trải nghiệm người dùng tuyệt vời và kênh tiếp thị hiệu quả.
Khám phá

Services point (SP)

Là thiết bị được trang bị cả chức năng mạng nội bộ truy cập và lưu trữ cho phép bản địa hóa nội dung và ứng dụng. Chức năng bổ sung bao gồm tich hợp kết nối viễn thông LTE / 5G, công cụ AI, cổng IOT và môi trường Docker.
Khám phá

Đám mây cục bộ và đồng bộ hoá

Chúng tôi cung cấp giải pháp độc đáo cho khách hàng để đưa ứng dụng từ Cloud của họ đến mạng WLAN riêng của họ. WENet cho phép khách hàng xây dựng Cụm mạng gồm nhiều Service Point hoạt động như một đám mây cục bộ. Ngoài ra, WENet còn cung cấp Cụm ứng dụng, cho phép phần mềm ứng dụng chạy trên nhiều máy tính xử lý. Ứng dụng có thể chạy độc lập trên đám mây cục bộ và có thể được đồng bộ hóa với dữ liệu và ứng dụng đám mây.
Khám phá

Nền tảng quản lý Mạng và Ứng dụng

Tiên phong cho cả dịch vụ ứng dụng và mạng

Ứng dụng

 • Phần mềm ứng dụng tích hợp, quản lý dễ dàng và nhiều ứng dụng
 •  Quản lý ứng dụng
 •  Đồng bộ ứng dụng với Service Point
 • Cụm ứng dụng: Liên kết, chia sẻ ứng dụng và dữ liệu
 • Hoạt động độc lập và liên kết với nhau như một đám mây cục bộ
 • Đồng bộ dữ liệu với Cloud
 • Quét mã QR dễ dàng
 • Trực tiếp với mạng WLAN
 • Tương tác và đồng bộ với Cloud

Mạng

 • Mạng
 • Quản lý mạng bằng AI
 • Quản lý tập trung
 • Wifi là dịch vụ – Không cần CNTT
 • Cụm mạng: Link AP
 • Auto VNP xây dựng mạng riêng, kết nối rộng khắp và mọi nơ
 • Quản lý dữ liệu đồng bộ hóa quảng cáo
 • An toàn và an ninh mạng tuyệt đối
 • Kết nối mạng WLAN và Internet
 • Đồng bộ hóa thông tin

Giải pháp và nghành nghề

Thị trường dọc hiện tại và đang diễn ra

Giáo Dục

Các giải pháp gắn kết trong khuôn viên trường để thu hút sinh viên trau dồi kiến thức và nâng cao trải nghiệm sống ở trường đại học. Các dịch vụ tương tác có thể được mở rộng để bao gồm nhân viên, khách tham quan và nhà cung cấp trong khuôn viên trường.
Khám phá

Bán Lẻ

Các giải pháp tương tác bán lẻ nhằm thu hút người tiêu dùng để tiếp thị, tạo doanh thu và nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng.
Khám phá

Du Lịch

Các giải pháp tương tác tại các điểm du lịch để thu hút khách du lịch tiếp thị và bán thêm các dịch vụ. Thông tin giải trí có thể được đưa vào để nâng cao trải nghiệm người dùng.
Discover

Vận Chuyển

Các giải pháp thu hút hành khách trên xe buýt, xe lửa, phà và máy bay để tiếp thị và bán thêm các dịch vụ. Giải pháp tương tác có thể được mở rộng đến các nhà ga và sân bay.
Khám phá

Dịch vụ của chúng tôi

Cửa hàng một cửa cho Chủ doanh nghiệp

01.

Tư vấn công nghệ và vận hành

 • Công nghệ tiên phong như Wifi 6, Edge Computing, Server Point
 • Vận hành dễ dàng, không yêu cầu số lượng nhân lực lớn

02.

Tùy chỉnh hệ thống

 • Hệ thống vận hành, cập nhật chính xác, nhanh chóng qua Cloud trong môi trường Local Internet

03.

Dịch vụ hạ tầng

 • Cải tiến, lắp đặt dựa trên hạ tầng ban đầu
 • Lắp đặt dễ dàng, xử lý nhanh gọn

04.

Dịch vụ được quản lý

 • Mạng như một dịch vụ
 • Ứng dụng như một dịch vụ
 • Kinh doanh như một dịch vụ

Sản phẩm của chúng tôi

Nền tảng và cơ sở hạ tầng của chúng tôi bao gồm

Phần cứng

 • Wifi Services Point
 • Bán lại các thiết bị mạng và phụ kiện

Dịch vụ đám mây

 • Dịch vụ đám mây mạng
 • Dịch vụ ứng dụng

Nền tảng “Kinh doanh như 1 dịch vụ” (BASS) của WENet

WENet Inc, có trụ sở chính tại Hoa Kỳ, cung cấp các “Dịch vụ được quản lý” tương tác với người tiêu dùng cho phép khách hàng tận dụng tối đa các công nghệ mới để hỗ trợ doanh thu và giảm chi phí hoạt động.

Chuyển đổi số

Cung cấp CSHT nền tảng để thực hiện chuyển đổi KTS và mở rộng cung cấp các dịch vụ tương tác với người tiêu dùng: “Mạng như một Dịch vụ”, “Ứng dụng như một Dịch vụ” và “Kinh doanh như một Dịch vụ” dựa trên yêu cầu kinh doanh. Mô hình KD “Dịch vụ được quản lý” giúp giảm tổng chi phí: không cần chi phí đầu tư ban đầu, không tốn chi phí hỗ trợ CNTT.
Khám phá

Nền tảng sẵn sàng cho ứng dụng

Một nền tảng mở, với một bộ ứng dụng phong phú của WENet, cho phép các ứng dụng được xây dựng bởi WENet, đối tác và khách hàng.
Khám phá

Dịch vụ dựa trên vị trí

Một nền tảng dịch vụ dựa trên vị trí thực sự hỗ trợ nhiều ngành dọc khác nhau bao gồm, ví dụ, kết nối các thành viên cộng đồng thông qua các dịch vụ tương tác hai chiều.
Khám phá

Kinh doanh thông minh

Xuất phát từ hành vi của người tiêu dùng và cuối cùng là cá nhân hóa tận dụng phân tích dữ liệu và AI. Nghiệp vụ thông minh có thể được sử dụng để điều chỉnh các dịch vụ kinh doanh và quy trình hoạt động nhằm tối đa hóa cơ hội doanh thu và giảm thiểu chi phí hoạt động.
Khám phá

WENet tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng các công nghệ với khoản đầu tư trả trước bằng không hoặc tối thiểu cho khách hàng doanh nghiệp và cộng đồng. Các đối tác cũng có thể tận dụng mối quan hệ đối tác đôi bên cùng có lợi này để xây dựng các ứng dụng trên nền tảng cho khách hàng phổ thông.

WENet đang làm việc với các đối tác để cung cấp các giải pháp tổng thể cho khách hàng. WENet sẽ tiếp tục tuyển dụng các đối tác trong các lĩnh vực công nghệ, vận hành, tích hợp hệ thống, tư vấn và bán hàng để tận dụng các cơ hội thị trường khổng lồ của tương tác với người tiêu dùng dựa trên vị trí.

WENet’s business as a services (baas) platform

WENet Inc , headquartered in the United States, delivers managed consumer engagement services that allow customers to take full advantage of the new technologies for revenue enablement and operation cost reduction.

Digital Transformation

A digital transformation infrastructure extension to provide tier-based consumer engagement services including Network-as-a-Service, Application-as-a-Service, and Business-as-a-Service based on customer business requirements. The managed service business model also helps reduce the total cost of ownership without heavy upfront investment and IT support.
Discover

An Application Ready Platform

An open platform, with a rich set of WENet applications, allows applications to be built by WENet, partners, and customers. Location Based Services: A true location based service platform supporting a variety of verticals including, for example, connecting community members through the bi-directional engagement services.
Discover

Business Intelligences

Deriving consumer behavior and eventually personalization leveraging data analytics and AI. Business intelligence can be used to adjust business services and operation processes for maximizing revenue opportunities and minimizing operation cost. WENet facilitates the adoption of technologies with zero or minimal upfront investment for business customers and communities. Partners can also take advantage of this win-win partnership to build applications on the platform for common customers.
Discover

Tài nguyên của chúng tôi

Khám phá các nguồn tài nguyên kết nối bạn với những xu hướng và thông tin mới nhất

Cuộc cách mạng của IoT

Dịch vụ Wi-Fi với Điện toán biên và Ứng dụng biên

Thu hẹp khoảng cách kỹ thuật số trong giáo dục K-12

Tài liệu kỹ thuật về thiết bị đang phát triển

Chi tiết của từng sản phẩm tạo nên sự khác biệt của chúng tôi

High level of competence

Our experience will help you create a quality product

Aliquam erat volutpat. Donec placerat metus erat, nec vulputate nulla iaculis eu. Suspendisse potenti. Sed sagittis maximus quam, nec laoreet enim laoreet sed lorem ipsum vulputate nulla iaculis. Suspendisse euismod felis nunc, vitae aliquet lectus ornare.

Online sevices
3 years
Finance management
5 years
Investment
10 years
Consulting
12 years

01.

Experienced specialists

Quisque in suscipit nisi, at auctor orci. Sed posuere ullamcorper molestie. Suspendisse euismod felis nunc, vitae aliquet lectus ornare.

02.

Stable & predictable results

Mauris eu ex nec felis sagittis efficitur. Suspendisse euismod felis nunc, vitae aliquet lectus ornare ac. Sed posuere ullamcorper molestie.

03.

100% Satisfaction guarantee

Mauris eu ex nec felis sagittis efficitur in suscipit nis posuere ullamcorper molestie. Suspendisse euismod!

04.

20+ Years in consulting business

Sed posuere ullamcorper molestie. Suspendisse euismod felis nunc, vitae aliquet lectus ornare ac.

Any questions? Request a call-back to get a free analysis of your business!

Why choose our company

Here's how things are going to change for your business

cons002
Chơi Video