WENet là nhà tài trợ chính cho Trung tâm HISC với giá trị tương đương 1,3 tỷ đồng

Trung tâm hỗ trợ sáng tạo đang gấp rút hoàn thành các công đoạn cho việc khai trương và khánh thành của mình với mong muốn thúc đẩy hoạt động ứng dụng, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật và đổi mới sáng tạo về công nghệ. Tại kỳ sự kiện này, Công ty Cổ phần WENet Việt Nam vinh dự là nhà tài trợ chính đồng hành cùng sự kiện có quy mô lớn của ngành công nghệ.

Standee của WENet tại Phòng Hội Thảo (Ảnh: WENet)

WENet Việt Nam là nhà tài trợ thiết bị Wifi 6-5G và dịch vụ cho Trung tâm HISC với với giá trị tương đương 1,3 tỷ đồng. 

Nền tảng công nghệ Wifi 6-5G của WENet tiên phong cung cấp Business As a Services bao gồm Mạng và Ứng dụng. Wifi internet của WENet tài trợ cho HISC có thể đáp ứng mọi quy mô sự kiện được tổ chức tại trung tâm với hệ thống đường truyền riêng, kết nối tốc độ cao, ổn định, độ trễ thấp, giảm chi phí viễn thông và độ bảo mật cao.

Tốc độ wifi 6-5G của WENet có tốc độ cao, độ trễ thấp, ổn định (Ảnh minh họa)

Ngoài Wifi Internet, WENet còn tài trợ nền tảng ứng dụng Event cho trung tâm này. Nó cung cấp thông tin sự kiện, thông tin các đơn vị tham gia, đơn vị tài trợ, thông tin về các gian hàng,. Bên cạnh đó, khách đến có thể trải nghiệm các dịch vụ có tại trung tâm cũng tại ứng dụng mà WENet cung cấp. Khách hàng có thể order, booking,… đồ ăn, đồ uống một cách dễ dàng và tiện lợi. Không những thế, còn có thể chơi game, giải trí trên chính ứng dụng này. 

Giao diện app event mà WENet cung cấp cho Trung tâm HISC (Ảnh: WENet)

Với quy mô lớn gắn với các gian hàng đến từ những đơn vị lớn như FPT, Viettel,… WENet cũng vinh dự sở hữu 1 gian hàng tại đó để trưng bày những sản phẩm công nghệ có tính năng vượt trội của mình. 

Triển lãm được sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, sẽ diễn ra tại 1A Láng Hạ dự kiến sau Tết Nguyên Đán.

Để được tư vấn và tìm hiểu sâu hơn về công nghệ của chúng tôi hãy liên hệ qua email: info@wenet.vn và Hotline: 0879123999 hoặc tham khảo thông tin tại https://wenet.vn/.

Facebook
Twitter
Pinterest
WhatsApp
Email
Print