KHÁCH SẠN - RESORT

Edge Computing là một công nghệ tiên tiến giúp xử lý dữ liệu ngay tại điểm thu thập dữ liệu thay vì gửi dữ liệu đến các trung tâm dữ liệu lớn hoặc các dịch vụ đám mây để xử lý. Việc Tích Hợp Edge Computing vào hệ thống quản lý khách sạn và resort có thể mang lại nhiều lợi ích vượt trội, đặc biệt là trong việc tối ưu hóa hiệu suất và cải thiện trải nghiệm khách hàng.

Hệ thống quản lý khách sạn (PMS - Property Management System) 

Tích hợp xử lý dữ liệu đặt phòng và quản lý tồn kho phòng ngay tại chỗ, giảm độ trễ và tăng tốc độ phản hồi. Hệ thống có thể hoạt động hiệu quả ngay cả khi kết nối internet không ổn định.

Liên Kết Hệ thống đặt phòng trực tuyến (Online Booking Engine) 

Tích hợp dữ liệu đặt phòng có thể được xử lý và lưu trữ tạm thời tại chỗ trước khi được đồng bộ hóa với máy chủ trung tâm. Điều này giúp giảm thời gian chờ đợi của khách hàng và cải thiện hiệu suất hệ thống.

Hệ thống quản lý quan hệ khách hàng (CRM - Customer Relationship Management) 

Tích hợp dữ liệu khách hàng có thể được xử lý tại chỗ để cá nhân hóa dịch vụ theo thời gian thực, chẳng hạn như gợi ý dịch vụ hoặc ưu đãi đặc biệt dựa trên hành vi và sở thích của khách hàng.

Hệ thống quản lý nhà hàng và dịch vụ (Restaurant and Service Management System) 

Tích hợp dữ liệu từ nhà hàng và dịch vụ phòng có thể được xử lý tại chỗ để quản lý đặt bàn, kiểm tra thực đơn và theo dõi dịch vụ khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Màn hình truyền thông kỹ thuật số tương tác (Digital Signage)

Giúp các chiến dịch Marketing, tăng cường khả năng tiếp cận và tương tác với khách hàng, khách hàng có thể sử dụng smartphone để quét mã QR với màn hình tương tác để nhận thông tin chi tiết, hướng dẫn, và dịch vụ theo thời gian thực.
Digital Signage giúp tương tác với các địa điểm tại địa phương cung cấp thông tin các điểm tham quan, nhà hàng, và dịch vụ , hướng dẫn đường đi, và đề xuất các hoạt động thú vị. tăng giá trị gia tăng

Công nghệ AR và VR (Augmented Reality và Virtual Reality)

Tích hợp ứng dụng AR và VR để cung cấp các tour tham quan ảo và trải nghiệm tương tác một cách mượt mà và không bị gián đoạn.

Việc tích hợp edge computing vào hệ thống quản lý khách sạn và resort không chỉ cải thiện hiệu suất và trải nghiệm khách hàng mà còn giúp giảm chi phí vận hành và tăng tính linh hoạt trong quản lý.