WENET WA620
ACCESS POINT WI-FI6/5G

Thiết bị Wireless Access Point đầu tiên ứng dụng công nghệ Wi-Fi 6 tích hợp sim 5G được WENet thiết kế và sản xuất tại Việt Nam.

WA620 áp dụng các công nghệ tiên tiến nhất làm nền tảng giải pháp Wi-Fi as a Service, Application as a Service5G connection ready

img
Chuẩn WiFi 802.11ax
img
Sẵn sàng tích hợp sim 5G
img
Sẵn sàng tích hợp BLE4.2 Gateway
img
Công nghệ điện toán biên
img
Đồng bộ xử lý thời gian thực
img
Chuyên gia không dây ảo
img
Nền tảng mở với SDK và API
img
Triển khai bằng Plug-n-Play và quản lý qua Cloud
img
Quản lý Multi-Tenancy
img
OFDMA

Công nghệ Wi-Fi 6

✺ WiFi 6 (Wi-Fi 6) dựa trên tiêu chuẩn IEEE 802.11ax xuất hiện từ năm 2019, mang đến tốc độ lên tới 10Gbp/s, đạt 12Gbp/s ở tần số phát sóng không dây cao nhất và trong khoảng cách rất ngắn. Tăng 30-40% so với chuẩn Wi-Fi 5.

✺ Hỗ trợ MU-MIMO đa hướng (uplink và downlink), sử dụng công nghệ OFDMA trên hai tần số 2.4GHz và 5GHz với 1024 QAM, hỗ trợ lên đến 8 luồng đồng thời.

✺ Hỗ trợ Target Wake Time, quản lý và cho phép thiết bị xác định thời điểm cần truyền/nhận dữ liệu một cách tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ.

✺ Đáp ứng phát trực tuyến 4K, 8K video, chơi game trực tuyến, hội nghị trực tuyến…

Tính năng vượt trội

✺ Virtual Wireless Expert
✺ IoT
✺ Dịch vụ tiện ích website tích hợp
✺ MinIO
✺ Edge Computing
✺ Edge Hosting
✺ Roaming
✺ Quản lý AP ảo (MVAP)
✺ Azure & Docker

Công nghệ WA620

Hiệu năng cao
png
WA620 được thiết kế cho môi trường đa thiết bị như các trung tâm mua sắm, khu nghỉ dưỡng, sân vận động và các trung tâm hội nghị. Công nghệ dualbrand SR-AP sẽ bao phủ diện rộng với tốc độ nhanh chóng, thách thức ngay cả những nơi mà thiết bị kết nối sử dụng các ứng dụng đòi hỏi nhiều băng thông khác nhau.
Kiểm soát và tối ưu lưu thông thiết bị
png
WA620 được tích hợp phân tích gói sâu 3 và 4 lớp và giới hạn lưu lượng người dùng, giúp kiểm soát tốt hơn mạng WLAN. Công nghệ hỗ trợ tích hợp Wireless Multi Media (WMM) sẽ tối ưu hiệu suất của các ứng dụng cần nhiều băng thông.
Tự động cấu hình và tối ưu hóa
png
Khi khởi chạy lần đầu, WA620 sẽ tự động kết nối tới Bảng điều khiển WENet Cloud để tải các cấu hình và lựa chọn mạng phù hợp. WA620 sẽ tự tối ưu, quyết định kênh và tốc độ truyền phát lý tưởng cũng như các thông số kết nối khác.
Bảo mật WLAN cấp doanh nghiệp
png
WA620 tích hợp công nghệ bảo mật và kết nối mạng dễ sử dụng. Các tính năng bảo mật tiên tiến của thiết bị bao gồm xác thực WPA2- Enterprise với 802.1X và client isolation. Các tính năng kết nối mạng bao gồm VLAN tagging, QoS và Rogue AP.

Khám phá sản phẩm của chúng tôi

WENet Vietnam

Access Point công nghệ Wi-Fi 6 tích hợp 5G công nghệ Hoa Kỳ, lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam
Khám Phá