GIA CÔNG PHẦN MỀM ỨNG DỤNG CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Không chỉ cung cấp các giải pháp lắp đặt Wifi cho doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình,… WENet còn tiến tới phát triển thành đơn vị công nghệ toàn diện hơn, cung cấp thêm các gói dịch vụ gia công phần mềm ứng dụng cho công ty quy mô lớn, vừa và nhỏ. Song song với đó, chúng tôi hỗ trợ thúc đẩy những nghiệp vụ mang đến lợi ích cấp thiết, giúp các doanh nghiệp vận hành và hoạt động ổn định.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch vụ gia công phần mềm ứng dụng?

Trước đây, các doanh nghiệp phải tuyển dụng và xây dựng đội ngũ IT riêng để giải quyết các vấn đề liên quan đến Công nghệ thông tin. Thậm chí cả những doanh nghiệp không có nhiều hoạt động liên quan đến công nghệ máy tính, tin học vẫn phải áp dụng phương pháp này.

Ngày nay, công nghệ phát triển đã mở ra hướng đi mới cho lĩnh vực này. Sự cạnh tranh gay gắt đến từ thị trường cũng khiến các doanh nghiệp cân nhắc nên tuyển dụng đội ngũ IT riêng hay nên thuê dịch vụ outsource. Họ bắt đầu xem xét những giá trị cấp tiến, hướng tới năng suất và hiệu quả kinh tế mà các dịch vụ outsource CNTT mang lại.

Các doanh nghiệp bắt đầu nghiêng về dịch vụ này bởi:

+ Việc sử dụng nhân lực CNTT ngoài sẽ giúp doanh nghiệp giảm đi một lượng lớn tiền bạc, tài nguyên và công sức để xây dựng đội ngũ IT. Họ không cần rót tiền cho nhân viên học các khóa học chuyên sâu, nâng cấp trang thiết bị hay mua bản quyền phần mềm nữa mà chỉ cần trả đủ cho bên cung cấp dịch vụ.

+ Dịch vụ outsource giúp doanh nghiệp bớt phải đầu tư vào đội ngũ nhân viên IT, nhờ vậy mà các khoản chi phí tiết kiệm được cùng với tài nguyên, nhân lực sẽ được đưa vào những vấn đề trọng yếu hơn.

Những dịch vụ gia công phần mềm ứng dụng mà Wenet cung cấp

Tại Wenet, có nhiều gói dịch vụ gia công phần mềm để khách hàng lựa chọn tùy theo mục đích của mình.

Gia công phần mềm

Với dịch vụ gia công phần mềm, Wenet sẽ đảm nhận một hay nhiều công đoạn khác nhau trong quá trình phát triển phần mềm của chính công ty bạn. Lợi ích lớn nhất chính là cắt giảm đáng kể khối lượng công việc cho nhân viên của doanh nghiệp và họ có thể dành thời gian đó để tập trung vào các phần, các tính năng quan trọng của phần mềm.

Lập trình phần mềm quản lý

Những phần mềm quản lý doanh nghiệp như quản lý khách hàng, nhân sự, công việc, trường học, giáo dục… không phải là vấn đề đơn giản. Chúng tôi có thể cung cấp cho quý doanh nghiệp đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để tiến hành lập trình các phần mềm quản lý cần thiết.

Xây dựng hệ thống phần mềm cho doanh nghiệp

Wenet sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian phát triển hệ thống phần mềm doanh nghiệp cũng như cải thiện hiệu suất hoạt động, giảm thiểu các lỗi, sự cố có thể xảy ra trong quá trình sử dụng.

Nếu doanh nghiệp có các yêu cầu tính năng riêng, chúng tôi sẽ tư vấn hướng giải quyết tốt nhất cho các mảng phần mềm, biến những ý tưởng của bạn thành một bộ máy hoàn chỉnh và hoàn hảo mà bạn mong muốn.

Tại sao nên chọn Wenet?

Đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp

Wenet sở hữu đội ngũ lập trình viên đáp ứng nhiều yêu cầu từ developer, senior, leader giúp bạn phát triển ý tưởng của mình, dù nó đơn giản hay phức tạp. Các lập trình viên luôn được trang bị nền tảng và kỹ năng chuyên sâu. Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu khắt khe nhất về tiêu chuẩn sáng tạo cũng như về nguồn nhân lực.

Quy trình làm việc gia công phần mềm

Chúng tôi quan niệm bất kể dự án nào muốn thành công cũng cần có một kế hoạch cụ thể và chi tiết. WENet xây dựng các phương pháp tiếp cận yêu cầu dự án để đảm bảo cho thành công của bạn.

+ Phân tích yêu cầu

Mặc dù có kinh nghiệm phân tích, khi chúng tôi gia công ứng dụng, bạn cũng có trách nhiệm tham gia vào giai đoạn lập kế hoạch. Với các chuyên viên phân tích kinh doanh và quản lý, chúng tôi sẽ giúp bạn phác thảo, hoàn thiện kế hoạch phát triển. Đồng thời, đề xuất các vấn đề cần giải quyết.

+ Lên chiến lược phát triển

  • Xác định danh mục phát triển ứng dụng
  • Xác định công cụ và nhân lực phát triển ứng dụng

+ Tư vấn cơ sở hạ tầng phát triển ứng dụng

Ứng dụng công nghệ quản lý điện toán đám mây Relay2 Cloud

Ở mô hình điện toán đám mây Relay2 Cloud, mọi khả năng liên quan đến công nghệ thông tin đều được cung cấp dưới dạng các “dịch vụ”. Điều này cho phép người dùng truy cập các dịch vụ công nghệ từ một nhà cung cấp nào đó trong “đám mây” mà không cần có kiến thức, kinh nghiệm về công nghệ đó. Cũng như bạn không cần quan tâm đến các cơ sở hạ tầng phục vụ công nghệ đó. Việc này giúp giảm thời gian đáng kể cho bạn và doanh nghiệp để có thể đi vào hoạt động bình thường.

Để có thể triển khai một ứng dụng, trước đây bạn phải đi mua/thuê một hay nhiều máy chủ (server), sau đó đặt thuê server tại các trung tâm dữ liệu. Thì nay, công nghệ điện toán đám mây của Relay2 Cloud cho phép bạn giảm lược quá trình này. Bạn chỉ cần nêu ra yêu cầu của mình, hệ thống sẽ tự động tìm đủ tài nguyên để đáp ứng. Chính vì vậy, Relay2 Cloud mang đến nhiều lợi ích không ngờ đến như:

  • Sử dụng các tài nguyên tính toán động
  • Giảm chi phí
  • Giảm độ phức tạp trong cơ cấu của doanh nghiệp
  • Tăng khả năng sử dụng tài nguyên và tính toán