ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY VỚI Relay2

Relay2 là thiết bị wifi chuyên dụng với nhiều tính năng ưu việt, độ bảo mật tuyệt đối, tốc độ đường truyền và tính ổn định cao, vùng phủ sóng rộng, khả năng điều khiển từ xa và lưu trữ dữ liệu cực lớn, duy nhất trên thị trường hiện nay được ví như một máy tính thu nhỏ, có thể quản lý nội dung và dựng các app ngay trên Access Point.

RELAY2 CLOUD CONTROLLER

  • Cloud Controller hoàn toàn miễn phí
  • Giám sát tình trạng, trạng thái thiết bị Access Point và Client
  • Có quyền giới hạn tốc độ Download và Upload cho Clients
  • Thống kê chi tiết Clients
  • Gửi cảnh báo qua Email
  • Hỗ trợ 8 SSID trên một băng tần
  • Hỗ trợ tính năng VLAN
  • Hỗ trợ tính năng DHCP Server
  • An toàn và bảo mật với kiểu chứng thực WPA/WPA2 hoặc WPA Enterprise.

Tổng quan về sản phẩm

Relay2 Cloud không chỉ là giao diện để người dùng quản lý và cấu hình cho các Access Point. Relay2 Cloud còn được xem là một chuyên gia giúp doanh nghiệp kiểm soát mọi hoạt động mạng không dây của tất cả thiết bị kết nối. Để làm được điều này, Relay2 Cloud sẽ thu thập và xử lý những thông tin khả dụng tổng hợp từ các thiết bị không dây kết nối vào mạng. Trên nền tảng dữ liệu có được, Relay2 Cloud sẽ tự động hóa việc phân bổ băng thông cho thiết bị (có dây lẫn không dây), phân tích chi tiết và dễ hiểu cho
doanh nghiệp để cải thiện độ tin cậy lẫn hiệu suất mạng kết nối.

Relay2 Cloud sẽ học hành vi của mỗi thiết bị và tính toán cấu hình tối ưu để có thể tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người dùng. Khi hệ thống thu thập ngày càng nhiều phân tích chuyên sâu, những kiến thức này sẽ được áp dụng cho tất cả thiết bị đăng ký dịch vụ. Từ đó, giúp cải thiện không ngừng hiệu suất và độ tin cậy mà không cần phải tốn chi phí đầu tư thêm.

Tính năng nổi bật của Relay2 Cloud Controller

Relay2 Cloud là phần mềm được cài đặt trên máy vi tính để quản lý tất cả các thiết bị kết nối với mạng Wifi. Với công nghệ điện toán đám mây (Cloud) đang được xem là một trong những công nghệ điện toán tiên tiến nhất hiện nay, tích hợp trong nhiều ứng dụng và Relay2 đã thành công trong việc phát triển Relay2 Controller lên trên Cloud và cho ra đời Relay2 Cloud Controller.

Đến với Relay2 Cloud Controller của Wenet, bạn sẽ được cung cấp một tài khoản trên Cloud. Do đó, bạn có thể quản lý, giám sát các thiết bị truy cập mạng của mình ở bất kì nơi đâu một cách đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết:

✥ Relay2 đã phát triển bộ công cụ dịch vụ tiện ích tích hợp trên Web, bao gồm: bộ nhớ đệm Web, trang Splash với xác thực Facebook, máy chủ Web, HTML, phân tích sâu các gói (DPI) và dữ liệu vị trí thiết bị. Mỗi ứng dụng vừa là nền tảng độc lập vừa là khối kiến tạo cho các giải pháp dịch vụ toàn diện hơn.

✥ Chuyên gia kết nối không dây ảo (VWE) được xây dựng dựa trên công nghệ Aprecomm’s Evolv AI. Bạn không cần phải am hiểu nhiều về Wi-fi để quản lý các thiết bị truy cập Relay2, vì đã có chuyên gia ảo hỗ trợ bạn. Các quản trị viên chỉ cần đặt câu hỏi bằng tiếng Anh với VWE sẽ nhận được câu trả lời cho mọi vấn đề liên quan đến mạng. Và VWE cũng sẽ đưa ra các đề xuất để cải thiện trải nghiệm kết nối không dây. 

✥ Hệ thống Server mạnh mẽ, bảo mật, an toàn. Đặc biệt luôn luôn hoạt động 24/24 giúp người dùng đảm bảo yên tâm khi sử dụng.

✥ Thường xuyên cập nhật firmware và update thêm nhiều tính năng mới. Từ đó, hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu sử dụng WiFi ở những quán cafe, cửa hàng mua sắm, nhà hàng, khách sạn, văn phòng, ký túc xá, công ty…