img 23/06/21
img 31

RÒ RỈ CHI TIẾT VỀ THIẾT KẾ ĐẸP MẮT CỦA SAMSUNG GALAXY WATCH ACTIVE 4

Dường như Samsung đang chuẩn bị chia sẻ hệ điều hành đồng hồ thông minh mới nhất của mình tại Đại hội Thế giới Di động ảo (MWC) vào tuần tới, và những rò rỉ gần đây có thể cho chúng ta một cái nhìn về phần cứng. Kết xuất chất lượng cao nhằm mục đích giới thiệu Galaxy Watch Active 4 sắp ra mắt, một thiết bị đeo có kiểu dáng đẹp được dự kiến ​​sẽ tiếp nối Galaxy Watch Active 2.

Các kết xuất đã được “tay rò rỉ kỳ cựu” Steve H.McFly, được gọi là OnLeaks, chia sẻ vào thứ 23/6. Khi so sánh với người tiền nhiệm, Galaxy Watch Active 4 có giao diện được sắp xếp hợp lý, lấy những phần tốt nhất của đồng hồ cũ và hiện đại hóa chúng. Samsung được cho là sẽ cung cấp Active 4 với hai tùy chọn kích thước tiêu chuẩn – 40mm và 44mm. Theo rò rỉ, vỏ máy được làm tròn bằng nhôm trong khi dây đeo cao su dường như hòa vào khung. Các nút có hình thuôn dài để có một cái nhìn khác với các nút tròn trên Watch Active 2.

Về màu sắc, Watch Active 4 được cho là có bốn màu khác nhau: đen, bạc, xanh lá cây và vàng. Mặc dù hình ảnh hiển thị màu sắc của chiếc đồng hồ thông minh này, chúng vẫn có nhiều khả năng mang tính minh họa hơn là một cái nhìn chính xác về sắc thái.

Samsung đã đặt tên cho chiếc đồng hồ thông minh hàng đầu của mình là Samsung Galaxy Watch 3 thay vì Galaxy Watch 2, cho thấy họ đã tính toán Active 2 là sự thay thế cho Watch 3. Xin cảm ơn Samsung, vì đã làm cho nó trở nên khó hiểu hơn!

Bên ngoài thiết kế lại, tính năng nổi bật của sản phẩm này có thể là hệ điều hành. Dự kiến đây ​​sẽ là đồng hồ thông minh đầu tiên ra mắt với hệ điều hành Wear – sự kết hợp mới của Google và Samsung. Với sự hợp nhất, hai công ty hứa hẹn sẽ hỗ trợ nâng cao hình ảnh động, cải thiện pin và một hệ điều hành tổng thể nhanh hơn. Watch Active 4 sẽ cung cấp một khung hữu hình để tầm nhìn này phát huy.

Samsung được đồn đại là sẽ ra mắt Galaxy Wear Active 4 vào ngày 28/6, khi họ chia sẻ về “kỷ nguyên mới của trải nghiệm đồng hồ thông minh”.

Chúng ta hãy chờ xem!

Tags: androidmobile

Các bài viết khác