GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT WI-FI NGOÀI TRỜI

WENet cung cấp Wi-Fi ngoài trời

Outdoor Wi-Fi chịu được các điều kiện thời tiết bên ngoài, thích hợp với các sự kiện tổ chức tại SVĐ đông tới hàng ngàn người có nhu cầu truy cập cùng một lúc. Outdoor Wi-Fi của Wenet với các thiết bị thông minh chuyên dụng có khả năng hoạt động mạnh mẽ, giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu.

Hỗ trợ 200 user truy cập cùng lúc trên mỗi AP

Các thiết bị Outdoor Wi-Fi do WENet cung cấp có cấu hình phần cứng mạnh mẽ, cho phép khoảng 100 đến 200 thiết bị truy cập cùng lúc trên mỗi Access Point. Mỗi hệ thống mạng được triển khai sẽ không cần sử dụng quá nhiều thiết bị mà vẫn đáp ứng đủ cho mọi nhu cầu.

Băng thông lớn và chống nhiễu hoàn toàn 100%

Các thiết bị Outdoor Wi-Fi của Wenet đều được hỗ trợ chuẩn Wifi 802.1ac mới nhất, đồng nghĩa với việc nó có thể hoạt động cùng lúc trên cả hai băng tần 2.4GHz và 5GHz và băng thông lên tới 1300 Mbps. Nhờ vậy, tốc độ truy cập luôn được đảm bảo cộng với khả năng chống nhiễu sóng, giúp các kết nối luôn ổn định và xuyên suốt.

Khả năng kết nối liên tục và cơ động

Công nghệ Smart Roaming được tích hợp trong hệ thống mạng Wi-Fi ngoài trời giúp các thiết bị di động của người dùng có thể di chuyển đến bất kì vị trí nào trong vùng phủ sóng mà không sợ bị rớt kết nối. Khả năng này tương tự với chuyển vùng của hệ thống mobile.

Quản lý User truy cập dễ dàng

Giải pháp Wi-Fi ngoài trời của WENet cung cấp một bộ điều khiển quản lý tập trung WLAN Controller. Với ứng dụng này, quản trị viên có thể giám sát, quản lý toàn bộ người dùng đang truy cập vào hệ thống, đồng thời cung cấp các tính năng bảo mật, quản lý băng thông, cân bằng tải đường truyền, theo dõi tình trạng thiết bị.

Ứng dụng Wi-Fi Marketing

Ban tổ chức sự kiện có thể đưa thông tin quảng cáo, thu thập thông tin người dùng… khi các thiết bị kết nối Wi-Fi và truy cập Internet. Đây là giải pháp giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được các phí truyền thông và tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn so với phương pháp truyền thống.

Những lợi ích khi sử dụng hệ thống Wi-Fi của WENet:

✺ SSID cho các nhóm người dùng khác nhau trên các VLAN của Access Point
✺ Băng thông lên đến 1300 Mbps với công nghệ MIMO 2x2, tăng công suất truyền dẫn và ăng-ten độ lợi cao cung cấp vùng phủ sóng tầm xa
✺ Vỏ bọc kháng thời tiết, bền bỉ thích hợp cho việc phát wifi ngoài trời
✺ Thiết lập giao diện cửa sổ đăng nhập thân thiện, dễ sử dụng
✺ Tối ưu hóa băng thông Proxy Cache, Traffic Shaper, QoS…
✺ Tự động thiết lập tường lửa, ngăn chặn các kết nối không được cấp phép
✺ Hệ thống an toàn với nhiều tùy chọn xác thực (SMS/ Facebook Wifi/ Voucher…) cùng các công nghệ bảo mật Wifi phong phú
✺ Chịu tải lớn với lượng truy cập đồng thời từ 150 đến 200 thiết bị trên mỗi Access Point
✺ Tích hợp các hỗ trợ khác như: Định tuyến, VPN, PoE, điều chỉnh kênh, công suất phát sóng, theo dõi người dùng…
Wenet mang đến các địa điểm, sự kiện ngoài trời giải pháp lắp đặt Wi-Fi với những ưu điểm vượt trội là đơn giản hóa việc quản trị, dễ dàng vận hành và vô cùng phù hợp với môi trường không có đủ đội ngũ IT support. Vì vậy, hứa hẹn trong tương lai, WENet sẽ là đơn vị giải quyết nhanh chóng các vấn đề tồn tại trong môi trường mạng Wi-Fi như hiện nay.

Công nghệ WENet

WA600 sử dụng hiệu quả phổ tần kiểm soát công suất tốt hơn nhằm tránh nhiễu với các mạng lân cận, đa truy cập phân chia theo tần số trực giao, tăng thêm thông lượng, cải thiện độ tin cậy của tiêu thụ điện năng và các giao thức bảo mật.
Xem Thêm
WA600 phát triển bộ công cụ dịch vụ tiện ích tích hợp trên website, phân tích sâu các gói (DPI) và dữ liệu vị trí thiết bị. Mỗi ứng dụng vừa là nền tảng độc lập vừa là khối kiến tạo cho các giải pháp dịch vụ toàn diện hơn.
Trang bị bộ xử lý Quad A53, 1.8GHz với bộ nhớ đệm 2GB và 8GB lưu trữ, WA600 được thiết kế đặc biệt để tạo ra sức mạnh xử lý, ghi nhớ và lưu trữ cần thiết cho việc thực hiện các ứng dụng bằng công nghệ mạng điện toán biên.
WA600 tích hợp công nghệ trí tuệ nhân tạo chủ động giám sát hoạt động mạng, hiểu hành vi của các thiết bị không dây, tự nhận biết và xử lý các vấn đề, sau đó gửi thông tin phân tích về cho các quản trị viên tiến hành cải thiện hiệu suất truy cập mạng không dây.
WA600 lưu trữ trực tiếp một loạt các ứng dụng thông qua những vùng chứa. Mỗi vùng chứa lại là một môi trường tách biệt để chạy một hay nhiều ứng dụng, đơn giản hóa việc triển khai và duy trì ổn định các ứng dụng thiết yếu của doanh nghiệp qua nhiều vị trí.
WA600 lưu trữ nội dung web và kỹ thuật số thông qua công nghệ biên mạng, giúp khách hàng chuyển phát các nội dung một cách dễ dàng và nhanh chóng ngay cả khi rớt mạng.

Mô hình

WA620
WA620 - công nghệ tiên tiến nhất làm nền tảng giải pháp WAAS, AAAS và 5G connection ready
✺ WiFi 6 (Wi-Fi 6) dựa trên tiêu chuẩn IEEE 802.11ax xuất hiện từ năm 2019, mang đến tốc độ lên tới 10Gbp/s, đạt 12Gbp/s ở tần số phát sóng không dây cao nhất và trong khoảng cách rất ngắn. Tăng 30-40% so với chuẩn Wi-Fi 5.
✺ Hỗ trợ MU-MIMO đa hướng (uplink và downlink), sử dụng công nghệ OFDMA trên hai tần số 2.4GHz và 5GHz với 1024 QAM, hỗ trợ lên đến 8 luồng đồng thời.
✺ Hỗ trợ Target Wake Time, quản lý và cho phép thiết bị xác định thời điểm cần truyền/nhận dữ liệu một cách tối ưu nhất, tiết kiệm tối đa lượng điện tiêu thụ.
✺ Đáp ứng phát trực tuyến 4K, 8K video, chơi game trực tuyến, hội nghị trực tuyến…

WENet Vietnam

Access Point công nghệ Wi-Fi 6 tích hợp 5G công nghệ Hoa Kỳ, lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam
Khám Phá