GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT WI-FI CHO BỆNH VIỆN

Công nghệ mạng không dây đang ngày càng trở thành một dịch vụ không thể thiếu đối với các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ. Đặc biệt, lượng người đổ về từ khắp nơi đến bệnh viện đang tạo áp lực không nhỏ đến hệ thống mạng Wi-Fi. Giải pháp lắp đặt Wi-Fi cho bệnh viện do WENet cung cấp sẽ giúp bệnh nhân, thân nhân và đội ngũ y bác sĩ thuận lợi, đơn giản hoá thủ tục, tiết kiệm thời gian. 

TẠI SAO BỆNH VIỆN CẦN SỞ HỮU HỆ THỐNG MẠNG WI-FI?

Ngày nay, các bệnh viện bắt đầu nhận ra vai trò quan trọng của hạ tầng IT. Việc một bệnh viện phủ sóng Wi-Fi miễn phí có một ý nghĩa to lớn trong cộng đồng. Mục đích của hệ thống này nhằm giảm bớt căng thẳng cho người bệnh, thân nhân trong lúc chờ đợi khám, điều trị, chăm nom bệnh nhân tại đây cũng như cải cách thủ tục hành chính, ứng dụng công nghệ thông tin, thay đổi thái độ phục vụ, giảm tải thời gian…  Tuy nhiên, hầu hết các bệnh viện không có đủ đội ngũ nhân viên IT chuyên trách đảm bảo hoạt động của hệ thống.  

Nếu vào cùng một thời điểm, các phòng, khoa yêu cầu kết nối không dây tốc độ cao và tin cậy tới các ứng dụng, tài nguyên khác tại bệnh viện, sẽ rất dễ gây ra các vấn đề về đường truyền dữ liệu, gây ảnh hưởng đến sự hoạt động ổn định của bệnh viện. 

Đồng thời, cùng với tính cơ động của các nhân viên y tế cũng như nhu cầu truyền tải ngày càng nhiều những video và hình ảnh trong việc khám, chữa bệnh, việc đảm bảo hạ tầng IT nói chung và các kết nối không dây nói riêng ngày càng trở nên cấp bách. 

GIẢI PHÁP LẮP ĐẶT WI-FI CHO BỆNH VIỆN CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Nhận thấy sự quan trọng của hệ thống Wi-Fi trong bệnh viện, WENet tiến tới việc cung cấp giải pháp lắp đặt Wi-Fi cho bệnh viện một cách hiệu quả và nhanh chóng. Không những mang đến khách hàng thiết bị tốt nhất, WENet còn luôn đảm bảo đáp ứng các tiêu chí của bệnh viện:

✺ Hệ thống Wi-Fi triển khai nhanh chóng và dễ dàng. Chỉ cần cắm các Access Point vào mạng LAN, AP sẽ tự động kết nối với Cloud Manager để lấy cấu hình về và quản lý.

✺ Người dùng có thể dễ dàng chuyển vùng một cách an toàn giữa các Access Point mà không lo bị ngắt kết nối giữa chừng. Cùng với đó là cơ chế an ninh áp dụng đến từng kết nối, cho phép cung cấp hệ thống xác thực và mã hóa trên giao diện không dây 802.11. 

✺ Giảm thiểu chi phí đầu tư tối đa vì không cần phải mua thêm các bộ điều khiển tập trung controller. Nhất là hiệu suất mạng vẫn được nâng cao nhờ việc không có điểm nghẽn do controller. Và không bị phụ thuộc vào kết nối WAN (có thể bị tấn công từ chi nhánh đến bộ controller).

✺ Sử dụng công nghệ MESH để các AP kết nối trực tiếp với nhau, nhờ vậy mà luôn đảm bảo mức độ sẵn sàng cao nhất của mạng.

Công nghệ của chúng tôi

Hiệu năng cao, bao phủ diện rộng, tốc độ nhanh
png
WENet được thiết kế cho môi trường đa thiết bị như ở các trung tâm mua sắm, khu nghỉ dưỡng, sân vận động và các trung tâm hội nghị. Công nghệ dual-brand SR-AP sẽ bao phủ diện rộng với tốc độ nhanh chóng, thách thức ngay cả những nơi mà thiết bị kết nối sử dụng các ứng dụng đòi hỏi nhiều băng thông khác nhau.
Bảo mật tiên tiến, dễ sử dụng
png
WENet tích hợp công nghệ bảo mật và kết nối nối mạng dễ sử dụng. Các tính năng bảo mật tiên tiến bao gồm mã hóa AES, xác thực WP2-Enterprise với 802.1X và tách biệt thiết bị kết nối. Các tính năng nối mạng bao gồm VLAN tagging, tính năng QoS tiên tiến.
Kiểm soát, tối ưu hiệu suất lưu thông thiết bị
png
WENet trang bị kỹ thuật phân tích sâu các gói 3 và 4 lớp cùng kiểm soát, phong tỏa lưu lượng thiết bị kết nối, giúp kiểm soát tốt hơn mạng WLAN. Công nghệ hỗ trợ tích hợp Wireless Multi Media (WMM) sẽ tối ưu hiệu suất của các ứng dụng gọi video và thoại cần nhiều băng thông.
Tự động cấu hình, quyết định kênh lý tưởng
png
Khi khởi chạy lần đầu, WENet sẽ tự động kết nối tới bộ điều khiển WENet Cloud để tải về các cấu hình và lựa chọn mạng phù hợp. WENet sẽ tự tối ưu, quyết định kênh truyền phát lý tưởng cũng như tốc độ truyền phát và các thông số kết nối với máy khác.

Khám phá sản phẩm của chúng tôi

WENet Vietnam

Access Point công nghệ Wi-Fi 6 tích hợp 5G công nghệ Hoa Kỳ, lần đầu tiên được sản xuất tại Việt Nam
Khám Phá