img 10/01/21
img 88

DỊCH VỤ WI-FI MARKETING

Dịch vụ Wi-Fi Marketing được xem là một trong những cách quảng cáo thương hiệu trên nền tảng di động hiệu quả nhất hiện nay. Với việc phát các nội dung quảng cáo tương ứng phù hợp với từng nhóm đối tượng tại một vị trí nhất định, hệ thống này giúp các doanh nghiệp, tổ chức đến gần với khách hàng của mình hơn.

Dịch vụ Wi-Fi Marketing là gì?

Để làm marketing cho một thương hiệu, doanh nghiệp bắt buộc phải bỏ ra rất nhiều chi phí. Nhất là các đơn vị kinh doanh nhỏ rất khó tiếp cận được.

Việc Wi-Fi phổ biến rộng rãi và không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày mở ra một phương thức tiếp thị mới cho các doanh nghiệp. Dịch vụ Wi-Fi Marketing xuất hiện đã lấp đầy chỗ trống này; thông qua sóng wifi miễn phí được cung cấp ở các địa điểm kinh doanh, công cộng, thông điệp đã được truyền đến rộng rãi.

Chẳng hạn, bạn dùng smartphone truy cập sử dụng Wi-Fi của một quán cà phê, khi kết nối Wi-Fi miễn phí xong, một pop-up sẽ hiển thị thông tin quảng cáo của quán đó. Bạn bắt buộc phải tương tác với quảng cáo này để có thể sử dụng dịch vụ được, ví dụ như click vào banner, banner slide, xem video quảng cáo, like, check-in Facebook… Như vậy, thương hiệu của quán đã dễ dàng tiếp cận được với bạn mà không cần mất quá nhiều chi phí marketing qua các kênh khác.

Những ưu điểm vượt trội của Wi-Fi Marketing

Wi-Fi Marketing hoàn toàn khác biệt với những hình thức quảng cáo khác. Nhờ việc xác định được thông điệp của mình, nhãn hàng luôn được đưa đến đúng đối tượng, địa điểm, thời gian và số lượng. Tất cả đều thỏa mãn được mục tiêu mà từng chiến dịch truyền thông đưa ra.

Việc dễ dàng triển khai ở bất kì nơi đâu đã giúp Wi-Fi Marketing xây dựng được một hệ thống mà không tốn thêm nhiều chi phí. Từ các điểm như: nhà hàng, các quán cà phê, bệnh viện, trường học, công viên, sân vận động….

Đặc biệt, xu hướng người dùng kết nối với thế giới và giao dịch toàn cầu bằng thiết bị di động đang ngày càng phổ biến. Dịch vụ Wi-Fi Marketing chắc chắn sẽ phát triển thành một kênh không thể thiếu trong tương lai. Cùng với tính cưỡng chế người dùng phải xem và tương tác để sử dụng được Internet miễn phí, dịch vụ này luôn có những cách thức truyền thông điệp đặc thù mà nhiều kênh digital marketing khác không thể nào thực hiện được. Hơn thế, người dùng còn có thể chia sẻ thông tin trên Facebook, Google, bảng điện tử… Nhờ vậy, thương hiệu quảng bá dễ dàng tiếp cận với nhiều đối tượng hơn.

Tags: marketingwi-fi

Các bài viết khác